IT Staff

Blog về chuyên ngành IT

Mark Papermaster rời khỏi Apple sau khi iPhone 4 xảy ra sự cố Anten

leave a comment »

by Xavier Nguyen on Tuesday, August 10, 2010 at 1:00am

/*

*

* Nguồn: Apple

*

*

*/

 

Steve Dowling – Apple

 

 

Mark Papermaster gia nhập Apple với cương vị là phó tổng giám đốc bộ phận thiết bị kỹ thuật phần cứng.

 

Tờ CUPERTINO, California – Ngày 4/11/2008 – Apple(R) ngày nay loan tin rằng Mark Papermaster đang làm việc ở công ty như là một phó tổng giám đốc bộ phận thiết bị kỹ thuật phần cứng, dưới quyền điều hành bởi CEO Steve Jobs.

Papermaster, người rời IBM đến làm việc cho Apple và sẽ đảm nhận lãnh đạo nhóm thiết bị kỹ thuật phần cứng cho iPod và iPhone. Papermaster có 25 năm kinh nghiệm về sản xuất và công nghệ, với cương vị là phó giám đốc khi còn ở IBM.

 

Apple cũng loan báo rằng Toy Fadell, phó tổng giám đốc bộ phận phân phối cho iPod, và vợ ông ta Danielle Lambert, phó giám đốc bộ phận nguồn nhân lực, đang giảm dần vai trò trong công ty khi họ đã cống hiến rất nhiều cho gia đình của họ. Fadell sẽ được đề đạt ở Apple với cương vị là cố vấn cho CEO. Lambert sẽ rời khỏi công ty vào cuối năm này sau khi người kế vị được xác định.

 

“Mark là một người lãnh đạo dày dạn và đang được đề cử là người xuất sắc được vào nhóm phó chủ tịch quản trị,” Steve Jobs nói – giám đốc điều hành CEO. “Tony và Dani đã có nhiều đóng góp quan trọng cho Apple trong hơn 8 năm qua. Chúng tôi rất tiếc khi để Dani đi, và tin vào khả năng làm việc và đóng góp của Tony.

 

Papermaster có bằng cử nhân khoa học về ngành kỹ sư điện tử trường đại học Texas, và bằng tiến sĩ khoa học ngành kỹ sư điện tử đại học Vermont năm 1988. Ông ấy rất năng động ở trường đại học Texas, là thanh viên của Trường điện và Kỹ thuật Máy tính của Hội đồng Tư vấn.

 

Apple đã khuấy động sự tiến hóa của PC vào năm những năm 1970 với Apple II và tái phát minh PC vào những năm 1980 với Macintosh. Ngày nay, Aple tiếp tục đi đầu trong công nghệ phát minh và đạt được giải thưởng về máy tính, hệ điều hành OS X và iLife và những ứng dụng cá nhân. Apple cũng “spearheading” (tạm dịch “đi đầu”) trong việc cải tiến phương tiện kỹ thuật số với iPod máy nghe nhạc di động và xem video và kho lưu trữ trực tuyến iTunes, và tham gia vào thị trường điện thoại di động với phát minh iPhone.

 

/*

*

*  Nguồn: Apple

*

*

*/

 

Xem thêm ở Engadget , ở Digital Daily

· · Share · Delete

Advertisements

Written by Xavier

Tháng Một 24, 2011 lúc 6:18 chiều

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: